Giỏ hàng

Ascent AeroSystems chính thức được chương trình UAS DIU Blue phê duyệt

Đơn vị Đổi mới Quốc phòng (DIU) hôm nay thông báo rằng nền tảng “Spirit” của Ascent AeroSystems đã được thêm vào Danh sách các hệ thống máy bay không người lái cỡ nhỏ đã được phê duyệt của UAS. Ngay lúc này, bất kỳ khách hàng nào của chính phủ Hoa Kỳ đều có thể mua và vận hành Spirit mà không cần xem xét kỹ thuật hoặc cần phải thêm bất kỳ phê duyệt nào.

ascent-aerosystems-chinh-thuc-duoc-chuong-trinh-uas-diu-blue-phe-duyet-1

Hình ảnh Spirit của Ascent AeroSystems

Xem thêm: Zipline và Kaduna State sử dụng Drone giao hàng thiết bị y tếK-State Salina một lần nữa được chọn để hỗ trợ cuộc thi giải UAS quốc gia

Paul Fermo, Phó Giám đốc Phát triển Kinh doanh cho biết: “Chúng tôi đã vận chuyển nhiều Spirit từ năm 2020 và khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới đã đánh giá cao tính linh hoạt và độ bền mà nó mang lại”. “Chúng tôi rất vui vì khách hàng chính phủ và thành phố giờ đây có thể truy cập vào hệ thống của mình chỉ với một vài cú nhấp chuột”.

Chương trình UAS DIU Blue được thành lập để cung cấp quy trình kiểm tra toàn diện cho các hệ thống máy bay không người lái được chọn. Bằng cách loại bỏ các quy trình phê duyệt trùng lặp trên các chi nhánh khác nhau của chính phủ và cơ quan quốc phòng, các nhà khai thác và nhà sản xuất có thể nhanh chóng đưa hệ thống vào lĩnh vực mà họ cần.

Peter Fuchs, Giám đốc điều hành cho biết: “Các cơ quan chính phủ không thể chọn thời gian và địa điểm họ bay” và “Cấu hình đồng trục của Spirit mang lại sự nhỏ gọn, hiệu suất cao, khả năng hoạt động trong mọi thời tiết cần thiết cho các ứng dụng quan trọng. Thiết kế mô-đun của nó cho phép người vận hành không lựa chọn cố định một cấu hình của nó khi cần thiết cho nhiệm vụ hiện tại mà còn dễ dàng điều chỉnh các cảm biến mới.”. Công ty hiện có các dòng Spirit có thể giao hàng ngay đến khách hàng.

Xem thêm: Thiết bị ID từ xaDonecle đã mua lại Dronétix 

Danh mục tin tức

Từ khóa