Giỏ hàng

Donecle đã mua lại Dronétix

Donecle đã mua lại Dronétix để mở rộng khả năng kiểm tra tự động cho các bộ phận của máy bay, bắt đầu với động cơ và thiết bị hạ cánh.
Donecle, công ty hàng đầu trong lĩnh vực kiểm tra máy bay tự động dựa trên thiết bị bay không người lái, đã mua lại Dronétix Technologie vào ngày 20 tháng 4 để mở rộng hơn nữa phạm vi kiểm tra bằng robot của mình đối với các hãng hàng không và MRO.

Dronétix là một công ty của Pháp đã phát triển một máy bay không người lái tự động lập bản đồ thể hiện cấu tạo của các sản phẩm công nghiệp từ năm 2018. Công nghệ này cho phép thu thập dữ liệu tự động và tái tạo 3D các tài sản nhỏ như động cơ máy bay hoặc thiết bị hạ cánh. Giải pháp này không chỉ triển khai dễ mà còn không cần có mô hình trước của đối tượng. Các khách hàng chủ chốt bao gồm Safran, hãng đã thường xuyên sử dụng máy bay không người lái Dronétix để kiểm tra động cơ máy bay trong cơ sở Villaroche của mình.

Xem thêm: Động cơ của máy bay không người lái

donecle-da-mua-lai-dronetix-1

Hình ảnh thu được từ drone

Với việc Donecle mua lại Dronétix, công ty này hiện có vị trí duy nhất để cung cấp dịch vụ kiểm tra tự động từ các bộ phận cho đến máy bay bằng các công cụ nhất quán và khả năng truy xuất nguồn gốc. Giải pháp Dronétix sẽ được nâng cấp với công nghệ hình ảnh hàng đầu của Donecle và kết nối đám mây, đồng thời bộ dữ liệu hình ảnh và công nghệ AI của cả hai công ty sẽ được hợp nhất để tăng hiệu suất hơn nữa.

Franck Levy, người sáng lập và cựu Giám đốc điều hành của Dronétix, tin rằng “Donecle là sự kết hợp hoàn hảo để phát triển và thương mại hóa công nghệ của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được thấy ngành công nghiệp tiếp tục áp dụng việc kiểm tra bằng robot. ”

Matthieu Claybrough, Giám đốc điều hành của Donecle, cho biết thêm, “Đây là một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của Donecle. Việc kết hợp tài sản và bí quyết của cả hai công ty sẽ củng cố ưu đãi của chúng tôi và thúc đẩy sự phát triển của các năng lực trong tương lai. Mục tiêu của chúng tôi vẫn không thay đổi: cung cấp cho khách hàng các giải pháp tiết kiệm chi phí đồng thời cải thiện khả năng truy xuất nguồn gốc và an toàn ”.

Xem thêm: Thiết bị ID từ xaDRONAMICS trở thành công ty vận chuyển hàng hóa bằng UAV đầu tiên có được giấy phép hoạt động

Danh mục tin tức

Từ khóa