Giỏ hàng

Động cơ điện của UAV - Cuộc cách mạng mới

Sự phát triển và tạo ra UAV có kích cỡ nhỏ sử dụng công nghệ mới kết hợp giữa động cơ điện và động cơ đốt trong đã tạo nên một lịch sử phát triển mới cho UAV. Cụ thể, công nghệ này đã được công ty ZALA Aero của Nga đi đầu và tạo ra.

Nikita Khamitov - Trưởng dự án đặc biệt của ZALA Aero đã cho biết: “ZALA 421-16E5G là dòng máy bay không người lái được sử dụng công nghệ mới tạo nên sự thay đổi lớn cho lịch sử phát triển của dòng sản phẩm này.”

Cụ thể Nikita Khamitov nói rằng: “Chúng tôi là đơn vị sản xuất đầu tiên trên thế giới kết hợp động cơ đốt trong và động cơ điện trong một loại UAV cỡ nhỏ. Trong chuyến bay, động cơ đốt trong không phải động lực chính mà chúng chỉ cung cấp năng lượng cho máy phát điện, pin đệm và động cơ điện cùng hệ thống điện tử hoạt động.”

dong-co-dien-cua-uav---cuoc-cach-mang-moi-1

Hình ảnh về sản phẩm công ty Aero

Xem thêm: Trung tâm UASUAV tầm xa mới

Những ưu điểm lớn mà động cơ điện mang lại khi ứng dụng cho UAV đó là giúp UAV hoạt động êm hơn, thời gian bay được gia tăng từ đó giúp dễ dàng hơn trong việc thực hiện những nhiệm vụ yêu cầu đến tính bất ngờ và bí mật, bảo mật cao. Đây là những điểm mà động cơ đốt trong khó có thể đạt được khi ứng dụng cho UAV.

Sản phẩm trước đó của dòng UAV này là ZALA 421-16E5 đã gây ra tiếng vang lớn với khả năng đáng kinh ngạc của nó. Cụ thể, thời gian bay liên tục của nó lên đến 16 giờ và được thiết kế trở về căn cứ của trung tâm điều khiển khi bị mất liên lạc.

Ngoài ra, Alexander Zakharov - giám đốc thiết kế Zala Aero chỉ ra rằng: “Việc thiết kế mẫu UAV này sử dụng công nghệ độc đáo nhằm tạo ra một sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy. Hệ thống quản lý động cơ có nhiệm vụ điều khiển mọi chi tiết của UAV này được đặt hoàn toàn bên trong nó. Ngoài ra, ZALA 421-16E5 cũng có thể được triển khai từ hệ thống phóng điều khiển bằng điện ở những khu vực địa hình đặc biệt. Đây là một tính năng được chú ý phát triển ở những mẫu UAV mới ngày nay. Những loại máy bay không người lái cũ chỉ có thể cất cánh tại những đường băng phẳng và có chuẩn bị cẩn thận. Các thiết bị bảo vệ và hạ cánh của ZALA 421-16E5 có một thiết kế đặc biệt giúp cho quá trình này diễn ra an toàn.”

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần hỗ trợ tư vấn, xin liên hệ với công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ Hòa Bình.

Thông tin liên hệ:

Website: hoabinh.org
  • Email: admin@hoabinh.org

  • Số điện thoại: (+84) 347 672 480

Danh mục tin tức

Từ khóa