Giỏ hàng

DRONAMICS trở thành công ty vận chuyển hàng hóa bằng UAV đầu tiên có được giấy phép hoạt động

Giấy chứng nhận Người vận hành UAS nhẹ (LUC) là giấy phép cao nhất hiện có thể đạt được đối với các hoạt động bay không người lái của Châu Âu và là giấy chứng nhận đầu tiên được cấp ở EU cho các hoạt động vận chuyển hàng hóa ở khu vực trung du. Cụ thể, giấy phép này được cấp bởi Cục Hàng không Dân dụng Giao thông vận tải Malta (TM-CAD), cho phép hoạt động theo Quy định Châu Âu (EU). Giấy phép này cho phép DRONAMICS có thể thực hiện chuyến bay trên khắp các nước EU.

London và Geneva ngày 25 tháng 5 năm 2022 - DRONAMICS, nhà phát triển và điều hành máy bay không người lái chở hàng hàng đầu ở khu vực trung du, hôm nay thông báo rằng họ đã đạt được Chứng chỉ Nhà điều hành UAS nhẹ của EU (LUC). LUC được công nhận ở tất cả các quốc gia thành viên EU và cung cấp cho các nhà khai thác máy bay không người lái những cơ hội kinh doanh đáng kể trên toàn thị trường.

Thông báo được đưa ra trong EBACE (Triển lãm Hội nghị Hàng không Doanh nghiệp Châu  u) được đưa ra vào thời điểm quan trọng khi công ty chuẩn bị cho các chuyến bay thương mại đầu tiên của chiếc máy bay Black Swan hàng đầu của mình vào cuối năm nay. Tải trọng 350 kg ở quãng đường lên tới 2.500 km, Black Swan nhằm mục đích chuyển đổi chuỗi cung ứng bằng cách thực hiện hiệu quả hơn, dẫn đến tiết kiệm chi phí, thời gian và lượng khí thải carbon.

dronamics-tro-thanh-cong-ty-van-chuyen-hang-hoa-bang-uav-dau-tien-co-duoc-giay-phep-hoat-dong-1

Hình ảnh về UAV Black Swan

DRONAMICS là công ty cung cấp các giải pháp bay không người lái chở hàng đầu tiên được cấp phép bởi Cục Hàng không Dân dụng Vận tải Malta (TM - CAD). Công ty được phép hoạt động máy bay không người lái Black Swan của mình trên khắp các nước EU, bao gồm cả hoạt động của Vượt ra ngoài tầm nhìn trực quan (Beyond Visual Line Of Sight: BVLOS).

DRONAMICS có kế hoạch mở rộng quy mô hoạt động và thực hiện các chuyến bay thương mại đầu tiên ra khỏi Malta và Ý vào cuối năm nay. Với Malta là nằm trong châu Âu, DRONAMICS có vị trí thuận lợi để khai thác các tuyến đường đầu tiên qua Địa Trung Hải, kết nối các trung tâm chính trong khu vực.

Giao thông vận tải Malta đã và đang dẫn đầu sự tiến bộ trong quá trình đổi mới hàng không ở châu  u, nhờ vào chuyên môn của công ty như một trung tâm hàng không toàn cầu cũng như sự hỗ trợ của chính phủ cho lĩnh vực UAS (Hệ thống máy bay không người lái).

Xem thêm: hệ thống động cơ UAVMCL và Skydio đã trao hợp đồng Nhóm các khả năng tương lai

Về công ty DRONAMICS

DRONAMICS là nhà phát triển và điều hành hàng đầu của các máy bay không người lái tầm xa, lớn được chế tạo đặc biệt để chở hàng. Black Swan hàng đầu của nó có thể chở 350kg ở khoảng cách lên đến 2.500 km / 1550 dặm, cho phép vận chuyển trong ngày trên những khoảng cách rất xa cho nhiều ngành khác nhau, từ dược phẩm đến thực phẩm, từ thương mại điện tử đến phụ tùng thay thế. Được thiết kế với mục tiêu tiết kiệm nhiên liệu, Black Swan có thể vận hành với lượng khí thải thấp hơn tới 90% so với các phương thức vận tải thay thế, bao gồm cả vận tải hàng không.

Xem thêm: Máy bay không người lái có sức bền tốtĐộng cơ của máy bay không người lái

DRONAMICS là Đối tác Chiến lược đầu tiên của IATA về máy bay không người lái trên toàn thế giới và đã được Ủy ban Châu Âu xếp vào danh sách 10 công ty khởi nghiệp hàng đầu của Châu Âu-Châu Phi.

Danh mục tin tức

Từ khóa