Giỏ hàng

Hai Trung tâm UAS hàng đầu tham gia Thỏa thuận hợp tác

UAS Denmark Test Center (Trung tâm thử nghiệm UAS Đan Mạch) và Tillamook UAS Test Range (Trung tâm phạm vi thử nghiệm Tillamook UAS) là hai trung tâm UAS hàng đầu trên thế giới. Mới đây, một sự kiện lớn đã diễn ra giữa hai trung tâm này. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin mới về sự kiện đó.

Hai trong số các trung tâm thử nghiệm hàng đầu của UAS đã ký kết thỏa thuận hợp tác để chia sẻ cơ sở vật chất và dịch vụ với các khách hàng chung của họ. Thỏa thuận giữa các công ty sẽ cung cấp cho khách hàng khả năng hoạt động theo một hợp đồng thương mại và đơn vị tiền tệ duy nhất trong suốt thời gian thử nghiệm của họ tại một trong hai địa điểm. Hiệu quả trong công tác hậu cần và lập kế hoạch bay sẽ đạt được với các kết nối và quy trình chung được chia sẻ giữa các đội điều hành bay ở cả hai lục địa. 

hai-trung-tam-uas-hang-dau-tham-gia-thoa-thuan-hop-tac-1

Sự hợp tác giữa hai trung tâm

Cả hai địa điểm đều cung cấp phạm vi thử nghiệm UAS chuyên dụng ở một vị trí riêng biệt, nơi có thể cung cấp một môi trường an toàn và trong tầm kiểm soát để tiến hành thử nghiệm và trình diễn UAS. Cả hai tổ chức đều cung cấp một chương trình đầy đủ bao gồm các dịch vụ và nhân viên điều hành chuyến bay có kinh nghiệm, chương trình này có thể được sử dụng và thay đổi theo nhu cầu của nhà phát triển máy bay, OEM hoặc người sử dụng. 

hai-trung-tam-uas-hang-dau-tham-gia-thoa-thuan-hop-tac-2

Trung tâm phạm vi thử nghiệm Tillamook UAS

Xem thêm: Top 7 vũ khí áp chế máy bay không người lái (Phần 1)Top 7 vũ khí áp chế máy bay không người lái (Phần 2)

Kevin Tucker (Chủ tịch, Tập đoàn Near Space) tin rằng hai tổ chức có những đặc điểm chung duy nhất: “Cả UAS Đan Mạch và phạm vi thử nghiệm của chúng tôi đều được quản lý bởi các chuyên gia có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong các hoạt động của UAS, trong cả hoạt động hàng không quân sự và thương mại; chuyên môn trong các hoạt động phức tạp; các phương pháp an toàn phổ biến và cả hai đều có vị trí địa lý hoàn hảo để chuyển đổi nhanh chóng từ hoạt động trên mặt đất sang trên biển, cho phép khách hàng kiểm tra khả năng hạ cánh trên tàu, trên biển hoặc thực hiện các hoạt động giám sát và an ninh bằng UAV và các cảm biến tiên tiến của họ."

hai-trung-tam-uas-hang-dau-tham-gia-thoa-thuan-hop-tac-3

Hình ảnh về một sự kiện của Trung tâm thử nghiệm UAS của Đan Mạch

Xem thêm: UAV tầm xa mớiMáy bay trinh sát Nga

Giám đốc Phát triển Kinh doanh của UAS Đan Mạch, Michael Larsen, cũng nhận thấy sự hợp tác thường xuyên giữa các tổ chức từ giúp khách hàng theo dõi nhanh các khung máy bay của họ đến khả năng bán ra thị trường: “Chúng tôi coi đây là cơ hội tuyệt vời để một số OEM (Nhà sản xuất thiết bị gốc) máy bay châu  u của chúng tôi có một quy trình liền mạch để chuyển quá trình thử nghiệm và chứng nhận từ EU vào Bắc Mỹ dưới sự giám sát của FAA. Chúng tôi có kiến ​​thức sâu rộng và kinh nghiệm tiến hành các hoạt động Beyond Visual Line Of Sight (BVLOS) ngoài khơi bờ biển Đan Mạch - với Near Space cung cấp nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế cho máy bay không người lái được hoạt động an toàn NGAY LẬP TỨC từ độ cao rất lớn để xác thực các hệ thống quan trọng cho FAA và NASA. Khách hàng sẽ được hưởng lợi khi có sự hỗ trợ từ hai bên bờ Đại Tây Dương để quản lý chuyến bay thử nghiệm của họ như một giải pháp chìa khóa trao tay hoặc như một dịch vụ ‘gọi món’ và được sử dụng khi cần thiết. ”
Dù nền tảng của bạn là gì, Trung tâm Thử nghiệm UAS Đan Mạch và Trung tâm Phạm vi thử nghiệm Tillamook UAS đã sẵn sàng cho thử thách để hệ thống của bạn đủ tiêu chuẩn, được chứng nhận và tiếp thị nhanh hơn.
Để biết thêm thông tin chi tiết và cần hỗ trợ xin liên hệ với công ty Hòa Bình thông qua:

  • Email: admin@hoabinh.org
  • Số điện thoại: 0961963555

Danh mục tin tức

Từ khóa