Giỏ hàng

MCL và Skydio đã trao hợp đồng Nhóm các khả năng tương lai

Marlborough Communications Limited (MCL) và đối tác công nghệ của nó, nhà sản xuất máy bay không người lái hàng đầu của Mỹ - Skydio, đã được trao hợp đồng từ MOD của Vương quốc Anh như một phần của khuôn khổ hệ thống máy bay không người lái nano (nUAS) của Nhóm Khả năng Tương lai (FCG).

Marlborough Communications Limited (MCL) và đối tác công nghệ của nó, nhà sản xuất máy bay không người lái hàng đầu của Mỹ - Skydio, đã được trao hợp đồng từ MOD của Vương quốc Anh như một phần của khuôn khổ hệ thống máy bay không người lái nano (nUAS) của Nhóm Khả năng Tương lai (FCG). Spiral 4 của khuôn khổ sẽ cung cấp các khái niệm và yêu cầu về máy bay không người lái trong tương lai, với hợp đồng định vị MCL là nhà cung cấp UAS chính ở Anh.

mcl-va-skydio-da-trao-hop-dong-nhom-cac-kha-nang-tuong-lai-1

Hình ảnh drone hoạt động

Trị giá 3 triệu bảng Anh, hợp đồng tập trung vào việc cung cấp máy bay không người lái X2D tự động của Skydio cùng với trí tuệ nhân tạo (AI) và khả năng Quét 3D. Với khả năng thực hiện các nhiệm vụ trinh sát, tuần tra an ninh và ứng phó sự cố, máy bay không người lái Skydio còn kết hợp tính năng tránh chướng ngại vật 360 độ và có thể hoạt động ban đêm. Skydio Autonomy cho phép máy bay không người lái cung cấp nhận thức toàn diện về tình huống với sáu camera 4K xây dựng bản đồ của môi trường xung quanh, các thuật toán học sâu, AI thông minh và dự đoán các tình huống trong tương lai để đưa ra quyết định.

Ngoài ra, Skydio 3D Scan cung cấp phần mềm quét tích hợp tự động hóa việc thu thập dữ liệu cần thiết để tạo mô hình 3D. Với độ phân giải và phạm vi phủ sóng cực cao, công nghệ này cho phép kiểm tra chất lượng cao nhanh hơn với mức đào tạo phi công tối thiểu.

Xem thêm: hệ thống động cơ UAVTEKEVER AR3 UAS được nâng cấp và tích hợp thêm chức năng SAR

Spiral 4 nhằm mục đích giới thiệu các khả năng mới, giúp tăng nhận thức về tình huống và cung cấp cảnh báo sớm trong các nhiệm vụ phòng thủ và các chức năng bao gồm quét 3D, lập bản đồ và khảo sát.

Adam Bry, Giám đốc điều hành của Skydio cho biết, “Máy bay không người lái của Skydio thể hiện một lợi thế chiến lược trên chiến trường ngày nay và ngày mai, cho phép những người lính có được nhận thức về tình huống theo thời gian thực, chưa từng có. Chúng tôi tự hào được hợp tác với MCL trong việc cung cấp khả năng này cho các lực lượng vũ trang của Vương quốc Anh.”
 

Danh mục tin tức

Từ khóa