Giỏ hàng

Ra mắt hệ thống động cơ UAV nhiên liệu nặng hỗn hợp mới

Hệ thống kết hợp nhiên liệu nặng Cortex của Currawong có kiến trúc hỗn hợp cho phép động cơ cung cấp năng lượng cho hệ thống điện trên máy bay và sạc pin, đồng thời cung cấp năng lượng đẩy cho chuyến bay.

Hệ thống kết hợp nhiên liệu nặng Cortex của Currawong có kiến trúc hỗn hợp cho phép động cơ cung cấp năng lượng cho hệ thống điện trên máy bay và sạc pin, đồng thời cung cấp năng lượng đẩy cho chuyến bay.

ra-mat-he-thong-dong-co-uav-nhien-lieu-nang-hon-hop-moi-1

Hình ảnh về hệ thống động cơ mới

Currawong Engineering đã phát hành Hệ thống kết hợp nhiên liệu nặng Cortex, một hệ thống động cơ UAV hỗn hợp nhiên liệu nặng hai kỳ với mật độ công suất hàng đầu trong ngành, một loại nhiên liệu mới được sáng tạo và đạt được công suất tốt của thiết bị điện tử Currawong.

Cấu trúc hybrid cho phép động cơ cung cấp năng lượng cho hệ thống điện trên máy bay và sạc pin, đồng thời cung cấp động cơ đẩy cho chuyến bay. Trong trường hợp yêu cầu công suất cao, động cơ và pin hoạt động cùng nhau để tăng tổng công suất. Điều này cũng làm giảm trọng lượng tổng thể của UAV bằng cách giảm số lượng pin cần thiết để duy trì thời lượng bay. Nguồn điện cũng có thể được dẫn từ hệ thống pin đến động cơ để tự khởi động tăng công suất trong khi bay và khởi động lại động cơ trên không. 

Để cân bằng dòng năng lượng qua hệ thống, Currawong đã thiết kế một Máy tính chuyển đổi qua lại giữa các chế độ dựa trên phạm vi Velocity ESC dày đặc công suất cực mạnh. Hybrid Transmuter quản lý quá trình sạc pin, thay đổi yêu cầu tải của UAV và xác định việc cung cấp năng lượng từ động cơ đến pin hay từ pin tới động cơ. Tất cả điều này được xử lý tự động, làm cho hệ thống Cortex trở thành một sự thay thế pin lý tưởng.

Xem thêm: TEKEVER AR3 UAS được nâng cấp và tích hợp thêm chức năng SARđộng cơ điện

Nhiên liệu nặng, cụ thể hơn, một loại nhiên liệu nặng ổn định luôn được tìm kiếm để tạo ra một môi trường an toàn hơn cho lực lượng lao động Currawong. Công ty đã có thể chứng minh rằng UMAN-VP4F hoạt động tốt như một loại nhiên liệu cung cấp trong động cơ Corvid-50. Sản lượng điện của động cơ tương đương với công suất của xăng. UMAN-VP4F yêu cầu áp suất nhiên liệu từ 8 đến 10 bar, lý tưởng để sử dụng bơm nhiên liệu Triplex chuyên dụng của Currawong.

Do nhiên liệu cải tiến này, hệ thống Cortex được thiết kế cho các ứng dụng hải quân, và mở rộng ứng dụng trên nhiều loại phương tiện khác nhau.

Danh mục tin tức

Từ khóa