Giỏ hàng

TEKEVER AR3 UAS được nâng cấp và tích hợp thêm chức năng SAR

TEKEVER AR3 UAS được nâng cấp thêm tính năng VTOL (máy bay cất và hạ cánh thẳng đứng là loại máy bay có thể bay lơ lửng, cất cánh và hạ cánh theo phương thẳng đứng mà không cần dựa vào đường băng) và tích hợp thêm chức năng SAR (Synthetic Aperture Radar: Radar khẩu độ tổng hợp)

TEKEVER đã công bố phiên bản nâng cấp mới của AR3 UAS (hệ thống bay không người lái) trong triển lãm thương mại AUVSI Xponential 2022 ở Orlando, Florida. Các nâng cấp mới bao gồm khả năng VTOL và SAR được tích hợp. Theo TEKEVER, AR3 mới là UAS nhỏ nhất có tính năng SAR kép hiệu suất cao.

TEKEVER AR3 là một UAS có độ bền lâu được thiết kế để hỗ trợ nhiều hơn các hoạt động hàng hải và đất liền. Việc bổ sung lựa chọn khả năng VTOL làm tăng tính linh hoạt của việc triển khai và giảm hậu cần cần thiết. Khả năng VTOL có thể hoán đổi nóng, cho phép người dùng quyết định cấu hình sẽ sử dụng ngay trước khi cất cánh, tùy thuộc vào môi trường và các yêu cầu nhiệm vụ phát triển.

Nếu được trang bị tùy chọn VTOL, AR3 có thể bay tới 8 giờ trong điều kiện hoạt động thực tế với gói cảm biến đầy đủ. Nếu không có tùy chọn VTOL, độ bền được tăng lên đến 16 giờ.

tekever-ar3-uas-duoc-nang-cap-va-tich-hop-them-chuc-nang-sar-1

Hình ảnh TEKEVER AR3

Xem thêm: động cơ điệnTrung tâm UAS

Radar khẩu độ tổng hợp mới được bổ sung cung cấp cho AR3 phạm vi hoạt động lớn hơn rất nhiều và khả năng phát hiện, nhận dạng và xác định mục tiêu hiệu quả trong mọi điều kiện thời tiết. Bao phủ hơn 20.000 hải lý vuông cho mỗi nhiệm vụ, AR3 mới lý tưởng cho các nhiệm vụ giám sát diện rộng.

Ricardo Mendes, Giám đốc điều hành của TEKEVER, nhận xét: “Phiên bản mới của AR3 đã được chứng minh rộng rãi là một nền tảng mô-đun và có thể chuyển đổi. Người dùng không còn phải lựa chọn giữa việc có tài sản cánh cố định thuần túy cho các nhiệm vụ có độ bền lâu hơn hoặc tài sản cánh cố định VTOL cho các điều kiện triển khai khó khăn hơn. AR3 kết hợp cả hai khả năng và cung cấp cho người dùng khả năng quyết định cấu hình ngay trước khi cất cánh. ”

“SAR của chúng tôi, được chúng tôi đặt tên là GAMASAR để vinh danh nhà hàng hải người Bồ Đào Nha Vasco da Gama, được TEKEVER thiết kế và chế tạo đặc biệt để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi những khả năng thường chỉ có ở các hệ thống lớn hơn nhiều.”

Liên hệ công ty Hòa Bình để được tư vấn nhiệt tình. 

Danh mục tin tức

Từ khóa