Giỏ hàng

Top 5 nhà cung cấp UAV bạn không thể bỏ qua

Nếu bạn đang muốn mua drone hay UAV mà không biết nên mua ở đâu, thì bài viết này sẽ giúp bạn chỉ ra 5 nhà cung cấp UAV chất lượng, uy tín.

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều nhà cung cấp UAV tuy nhiên không phải công ty nào cũng cung cấp sản phẩm uy tín và chất lượng. Do đó, uavvietnam.net sẽ chỉ ra top 5 nhà cung cấp UAV uy tín, chất lượng mà bạn không thể bỏ qua. 

Khái niệm của nhà cung cấp UAV

Nhà cung cấp UAV được hiểu là một công ty, hay tập đoàn lớn chuyên sản xuất, hoặc thương mại các dòng sản phẩm UAV, drone trên thế giới. Những công ty này sẽ được cung cấp giấy phép kinh doanh có liên quan đến việc mua bán, sản xuất UAV. 
Tuy nhiên, không phải nhà cung cấp drone nào cũng đem đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 nhà cung cấp UAV uy tín và chất lượng trên thế giới.

Top 5 nhà cung cấp UAV uy tín trên thế giới

Công ty Hòa Bình sẽ giới thiệu cho bạn 5 nhà cung cấp UAV trên thế giới nổi tiếng và uy tín. 

Israel Aerospace Industries (IAI) - Israel

IAI được biết là một tập đoàn lớn trên thế giới chuyên sản xuất các thiết bị hàng không và hàng không vũ trụ hàng đầu tại Israel. Cụ thể, hãng sản xuất này chuyên cung cấp và chế tạo các sản phẩm là các hệ thống hàng không cho dân sự và quân sự. Các sản phẩm của IAI tập trung cho các mục đích an ninh, quốc phòng, hàng không vũ trụ và thị trường thương mại. 

top-5-nha-cung-cap-uav-ban-khong-the-bo-qua-1

Hình ảnh UAV Heron

Một trong những sản phẩm nổi bật của IAI là các dòng UAV của công ty. Có thể kể đến các dòng sản phẩm nổi bật như Heron (Heron TP, Heron, Heron MK II), Long Runner, BirdEye (BirdEye 650/650D), Tatical Heron, Searcher MK II, WanderB-VTOL, ThunderB-VTOL, Hovermast 100, Hunter, Scout, Pioneer, Ranger,...
Trong đó, không quân Việt Nam đã sở hữu và đưa vào sử dụng hai dòng UAV là UAV Heron, BirdEye 650D của hãng sản xuất IAI.

Xem thêm: Máy bay không người lái có vũ trangkhông gian hoạt động cho UAV

Aeronautics - Israel

Aeronautics là một công ty lớn chuyên cung cấp các giải pháp thiết bị máy bay không người lái tại Israel. Mục tiêu của hãng sản xuất Aeronautics là Các mục tiêu của Hàng không là: Cung cấp các giải pháp và dịch vụ hệ thống đột phá, sáng tạo cho thị trường sản phẩm quốc phòng từ đó tạo ra các hệ thống đa hoạt động, đa mục đích dựa trên công nghệ không người lái tiên tiến; Cung cấp hệ thống máy bay không người lái (UAS) xuất sắc và tận tâm bằng cách đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật; Phát triển, giáo dục và thúc đẩy lực lượng lao động Hàng không.

top-5-nha-cung-cap-uav-ban-khong-the-bo-qua-2

Hình ảnh Orbiter 2 của nhà cung cấp UAV Aeronautics

Các dòng sản phẩm chính của công ty:

 • Orbiter 1K Mini-UAS (MUAS)
 • Orbiter 2 Small-UAS (SUAS)
 • Orbiter 3 Small Tactical UAS (STUAS)
 • Orbiter 4 Small Tactical UAS (STUAS)
 • Aerostar Tactical UAS (TUAS)
 • Dominator XP (MALE UAS)
 • Pegasus 120 – Tactical VTOL UAS

top-5-nha-cung-cap-uav-ban-khong-the-bo-qua-4

Hình ảnh trụ sở của Aeronautics

Hiện tại, Việt Nam đang sở hữu và đưa vào sử dụng sản phẩm Orbiter 2 của hãng. Các sản phẩm của hãng được đánh giá rất cao.

Drone America - Mỹ

Drone America là hãng sản xuất máy bay không người lái lâu đời của Mỹ với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Các dòng sản phẩm mà hãng sản xuất tập trung vào 3 loại UAV cơ bản: UAV cánh bằng, drone, UAV cất hạ cánh thẳng đứng. Các sản phẩm chính của công ty bao gồm:

 • Phoebus
 • Savant
 • NavX
 • Ariel
 • HuginnAir

top-5-nha-cung-cap-uav-ban-khong-the-bo-qua-3

Hình ảnh UAV NavX của nhà cung cấp UAV Drone America

Các sản phẩm của nhà cung cấp UAV này được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã và tính ứng dụng cao. Hiện tại, các dòng sản phẩm của công ty được sử dụng chủ yếu ở khu vực châu Mỹ, châu Âu và châu Á. 

Xem thêm: Thiết bị ID từ xa

DJI - Trung Quốc

DJI được biết đến là nhà cung cấp UAV uy tín của Trung Quốc với lượng bán ra trên thế giới tăng nhanh qua từng năm và có rất nhiều các đại lý, nhà phân phối trên thế giới. Những dòng sản phẩm của DJI chủ yếu là dạng drone cỡ nhỏ, trung phục vụ mục đích giải trí, quay phim, chụp ảnh. Chất lượng các video hình ảnh được đánh giá cao, đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 

top-5-nha-cung-cap-uav-ban-khong-the-bo-qua-5

Hình ảnh sản phẩm của DJI

Hiện nay, các sản phẩm của hãng sản xuất DJI được dùng rất phổ biến với các mục đích vui chơi, giải trí, quay video. 

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ Hòa Bình - Việt Nam

Công ty Hòa Bình hiện đang là nhà cung cấp UAV uy tín tại thị trường Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, kết nối và phát triển thị trường UAV, Hòa Bình đã đem đến sự hài lòng cho khách hàng về cả sản phẩm và dịch vụ chăm sóc. 
Hiện tại, công ty Hòa Bình đang là đại diện cho nhiều hãng sản xuất trên thế giới, có thể kể đến như IAI của Israel, Aero Sentinel của Israel,...

top-5-nha-cung-cap-uav-ban-khong-the-bo-qua-6

Hình ảnh sản phẩm UAV cánh bằng

Các dòng sản phẩm của công ty tập trung chủ yếu vào lĩnh vực dân sự và quân sự. Sản phẩm của công ty có đặc điểm đa dạng mẫu mã, kích thước, phân loại. 
Nếu bạn đang muốn mua một drone hay UAV thì có thể liên hệ với chúng tôi thông qua thông tin dưới đây:

 • Website: uavvietnam.net
 • Email: admin@hoabinh.org hoặc cskh@hoabinh.org
 • Số điện thoại: (+84) 243.5656.898

Danh mục tin tức

Từ khóa