Giỏ hàng

Top 5 UAV thương mại mới nhất hiện nay

UAV đang được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực trong đời sống trong đó có UAV thương mại. Với sự phát triển nhanh chóng, UAV thương mại đã đưa đến cách nhìn mới về việc áp dụng công nghệ trong đời sống. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn danh sách 5 UAV thương mại mới nhất hiện nay.

Trên thế giới, có rất nhiều hãng sản xuất dòng UAV dành cho mục đích thương mại. Công nghệ dành cho sản phẩm này đang được nâng cấp và phát triển nhanh chóng. Ứng dụng thiết bị bay không người lái đã đem lại lợi ích ngày càng lớn ngày càng lớn, nó giúp tối thiểu hóa chi phí hoạt động và tăng hiệu suất làm việc của nhiều lĩnh vực trong đời sống. Ngoài ra, nó còn đem đến sự đảm bảo an toàn cho con người trong môi trường làm việc khắc nghiệt, nguy hiểm và hoang dã.
Sau đây, bài viết sẽ đưa ra danh sách 5 UAV thương mại mới nhất hiện nay đến từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới.

1. PARROT ANAFI USA - Top 5 UAV thương mại mới nhất hiện nay

PARROT ANAFI USA là dòng sản phẩm mới của hãng Parrot với sứ mệnh vì sự an toàn của cộng động. Parrot’s ANAFI USA là một máy bay không người lái hạng chuyên nghiệp có độ bền rất cao đi kèm với cả cảm biến hình ảnh và nhiệt, khiến nó trở thành một công cụ tốt cho cả cơ quan thực thi pháp luật, phòng cháy chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn. ANAFI USA có thời gian bay dài, đồng thời thuộc là một trong những dòng UAV có xếp hạng IP (IP là viết tắt của Ingress Protection nhằm đánh giá mức độ bảo vệ như nào của một sản phẩm khỏi bụi và nước.) cao nhất của bất kỳ máy bay không người lái nào trên thị trường và có nền tảng dễ sử dụng. Do đó, có thể thấy ANAFI USA là một công cụ mạnh mẽ cho các cơ quan bảo đảm an toàn công cộng.

top-5-uav-thuong-mai-moi-nhat-hien-nay-1

PARROT ANAFI USA - Top 5 UAV thương mại mới nhất hiện nay

Các thông số kỹ thuật chính của Parrot ANAFI USA:

 • Thời gian bay: 32 phút.
 • Máy ảnh có chất lượng hình ảnh cao: Máy ảnh 4K HDR / 21 MP với khả năng thu phóng 32X.
 • Máy ảnh nhiệt: Cảm biến nhiệt FLIR BOSON.
 • Môi trường không có GPS: hoạt động trong nhà mà không cần GPS.
 • Được chế tạo cho các điều kiện khắc nghiệt: được bảo vệ khỏi bụi và mưa, với chứng chỉ IP53 ấn tượng.
 • Dễ sử dụng: có thể khởi động dễ dàng chỉ bằng tay.

2. WINGTRAONE GEN II - Top 5 UAV thương mại mới nhất hiện nay

WINGTRAONE GEN II là dòng UAV sử dụng với mục đích lập bản đồ và khảo sát, là phiên bản cập nhật của máy bay không người lái chuyên nghiệp đầu tiên của Wingtra dùng cho mục đích này. WingtraOne Gen II có thể là máy bay không người lái tốt nhất để lập bản đồ.
Wingtra đã làm việc trên WingtraOne Gen II của mình trong sáu năm trước khi ra mắt vào năm 2021. Gen II là một hệ thống mạnh mẽ được thiết kế đặc biệt để lập bản đồ thành phố quy mô lớn. Nếu bạn đang tìm kiếm máy bay không người lái chuyên nghiệp tốt nhất để khảo sát, thì mẫu này chắc chắn phù hợp với bạn.

top-5-uav-thuong-mai-moi-nhat-hien-nay-2

WINGTRAONE GEN II - Top 5 UAV thương mại mới nhất hiện nay

Các thông số kỹ thuật chính của WingtraOne Gen II:

 • Trọng lượng: 8 pound (3,7 kg)
 • Trọng lượng tải trọng tối đa: 1,8 pound (800gram)
 • Tốc độ bay tối đa: 35,8 mph (16 m / s)
 • Thời gian bay tối đa: 59 phút
 • Không gian tối thiểu để cất cánh: 6,6 ft x 6,6 ft (2m x 2m)

3. XAG V40 2021 - Top 5 UAV thương mại mới nhất hiện nay

XAG là một công ty máy bay không người lái chỉ sản xuất máy bay không người lái cho lĩnh  nông nghiệp và XAG V40 là máy bay không người lái chuyên nghiệp hàng đầu trong các dòng máy bay không người lái V Series của XAG.
XAG V40 ra mắt vào cuối năm 2021 và đây là một trong những máy bay không người lái tốt nhất cho nông nghiệp trên thị trường. V40 có thể điều khiển máy bay không người lái hoàn toàn tự động, đồng thời có thể tiến hành lập bản đồ, phun thuốc và khảo sát trên các trang trại và nông trường.

top-5-uav-thuong-mai-moi-nhat-hien-nay-3


XAG V40 2021 - Top 5 UAV thương mại mới nhất hiện nay

Nông nghiệp là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất đối với việc áp dụng thiết bị bay không người lái trong vài năm qua và XAG đã giúp thúc đẩy việc áp dụng UAV vào lĩnh vực này hơn nữa. Máy bay không người lái này cho phép nông dân thu thập chất lượng dữ liệu cao về tình trạng cây trồng của họ, đồng thời cho phép chăm sóc cây trồng từ xa với khả năng phun thuốc trừ sâu và các vật liệu khác.
Thông số kỹ thuật chính của XAG V40 2021:

 • Trọng tải: thùng chất lỏng 4 gallon (16 lít) và thùng chứa hạt 6,5 gallon (25 lít)
 • Máy phun: được trang bị XAG RevoSpray và RevoCast
 • Lập bản đồ 3D: Hệ thống RealTerra của XAG hỗ trợ lập bản đồ nông nghiệp nhanh chóng.
 • Bảo vệ chống xâm nhập: bảo vệ xếp hạng IP67

4. DJI MAVIC 3 - Top 5 UAV thương mại mới nhất hiện nay

DJI Mavic 3 ra mắt vào cuối năm 2021 với mục đích là phục vụ công việc quay phim và chụp ảnh trên không. Kể từ khi ra mắt, Mavic 3 đã nhanh chóng trở thành một trong những mẫu máy bay không người lái hàng đầu được sử dụng bởi các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim bằng UAV chuyên nghiệp, cũng như dành cho dân chuyên nghiệp (nghiệp dư muốn làm việc với thiết bị chuyên nghiệp).
Mavic 3 có hai kiểu - tiêu chuẩn và Cine. Trong phần thông số kỹ thuật bên dưới, chúng tôi chỉ đề cập đến phiên bản tiêu chuẩn nhưng bạn có thể tìm hiểu thêm về cả hai phiên bản này trên trang web của DJI.

top-5-uav-thuong-mai-moi-nhat-hien-nay-4

DJI MAVIC 3 - Top 5 UAV thương mại mới nhất hiện nay

Các thông số kỹ thuật chính cho DJI Mavic 3:

 • Máy ảnh: Mavic 3 có hai máy ảnh: một máy ảnh Hasselblad với cảm biến 4/3" và một máy ảnh Tele với cảm biến 1/2".
 • Thời gian bay tối đa: 46 phút.
 • Tốc độ tối đa: 47 dặm / giờ (75 km / h).
 • Phạm vi: 9,3 dặm (15km).

5. FLYABILITY ELIOS 2 - Top 5 UAV thương mại mới nhất hiện nay

Elios 2 là máy bay không người lái chuyên nghiệp hàng đầu của Flyability được thiết kế đặc biệt để bay trong không gian hạn chế. Máy bay không người lái nằm trong vỏ bọc, cho phép nó va chạm và tiếp tục bay, khiến nó trở thành lựa chọn tốt nhất trên thị trường để trinh sát trong nhà vì nó có thể bay an toàn trong những không gian mà hầu như không máy bay không người lái nào khác có thể đi vào an toàn.

top-5-uav-thuong-mai-moi-nhat-hien-nay-5

FLYABILITY ELIOS 2 - Top 5 UAV thương mại mới nhất hiện nay

Các thông số kỹ thuật chính cho Flyability Elios 2:

 • Khả năng phục hồi khi va chạm: hoạt động một cách đáng tin cậy trong mọi tình huống
 • Khả năng tiếp cận không gian hạn chế: bay ở nơi không máy bay không người lái nào khác có thể tiếp cận
 • Truyền động mạnh mẽ: kiểm tra ngoài tầm nhìn
 • Trực quan để bay: Elios 2 được tạo ra để dễ bay và các phi công máy bay không người lái mới đã báo cáo rằng đã học cách sử dụng nó cho các nhiệm vụ cơ bản chỉ trong vài giờ
 • Các tính năng kiểm tra: ổn định không có GPS, kết hợp khóa khoảng cách và truyền tải hình ảnh HD đầy đủ để làm cho Elios 2 trở thành một công cụ mạnh mẽ trong việc thu thập dữ liệu trực quan cho mục đích trinh sát, kiểm tra trong nhà.
 • Ánh sáng kiểm tra mạnh mẽ: với 10K lumen và cả chiếu sáng nghiêng và chống bụi, Elios 2 được thiết kế để cung cấp ánh sáng bạn cần cho các tình huống kiểm tra trong nhà với nhiều khó khăn và thử thách.

Xem thêm: máy bay không người lái thương mại

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần hỗ trợ tư vấn, xin liên hệ với công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ Hòa Bình.

Thông tin liên hệ:

 • Website: hoabinh.org
 • Email: admin@hoabinh.org
 • Số điện thoại: (+84) 347 672 480
   

Danh mục tin tức

Từ khóa